Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00

Hammer Mills: 5 Chính phong cách bạn cần biết

Bạn cần một Hammer Mill đó...

Vì vậy, bạn có một tài liệu mà bạn muốn thực hiện nhỏ hơn cho một mục đích nhất định. Âm thanh đơn giản, bên phải? Vâng, trong hầu hết trường hợp, nó là. Tuy nhiên, một số cân nhắc phải được thực hiện để giúp bạn có đến dòng kết thúc trong những cách hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất.

Nhưng lần đầu tiên một chút nền tảng

Dao phay búa là chỉ là một loại máy móc thiết bị trong danh mục lớn hơn của thiết bị giảm kích thước cũng bao gồm: Máy huỷ tài liệu, Máy nghiền, bộ nhớ RAM cho ăn máy xay, cuộn mills, bóng máy, và nhiều hơn nữa. Nhìn gần hơn một chút, ngay cả trong búa mills, có rất nhiều phong cách để lựa chọn. Trong số những phong cách, Các chức năng của hammer mill về cơ bản vẫn như nhau:

  • -Vật liệu được đưa vào một buồng nghiền
  • -Liên hệ với di chuyển búa, và trang trí nội thất nhà máy linh kiện giảm kích thước của vật liệu
  • -Tài liệu vẫn còn trong hammer mill nghiền buồng cho đến khi nó có thể vượt qua một màn hình hoặc grate với một số kích thước lỗ.
SAU ĐÂY LÀ MỘT SO SÁNH CỦA NĂM PHONG CÁCH CHÍNH CỦA BÚA MILLS:

Trọng lực xả công nghiệp Hammer Mills

WA36H.rev1Máy xay công nghiệp hammer có các chức năng đơn giản và dễ nhận biết nhất. Một hình chữ nhậtSchutte-buffalo phòng thí nghiệm quy mô hammer mill thép buồng nhà một trục mà swinging hammers được đính kèm. Như trục xoay ở tốc độ cao, Các búa flail ra tác động vật liệu. Ngoài các búa, Kích thước giảm xảy ra thông qua các hạt trên hạt liên hệ và thông qua tiếp xúc với tấm tắc bên trong buồng nghiền. Vì đơn giản của họ, công nghiệp hammer mill là dễ dàng thích nghi với kích cỡ khác nhau và các mẫu thiết kế nhà máy.

Quan trọng cần biết: Replaceable lót thép tấm bảo vệ nhà máy ’ s nội thất từ mặc do nghiền vật liệu mài mòn.

Ứng dụng lý tưởng: thủy tinh, than đá, than cốc, hóa chất khô, kim loại, nhựa, sứ, uẩn, đồng thau, gốm sứ

Mills Hammer xả khí nén

13 Loạt sản xuất vừa xả nén hammer millCơ chế mài của nhóm này là khá giống với dao phay búa xả lực hấp dẫn. Tuy nhiên, Các nhà máy khí nén thường sử dụng một cái búa mỏng hơn và các bức tường nội thất của các tính năng của buồng xay một tấm lót ribbed. Tấm này có tác dụng washboard tài liệu, và các công trình trong unison với búa và hạt hạt va chạm để làm giảm các vật liệu.
Sự khác biệt lớn nhất của khóa học là nhóm của việc sử dụng của máy hỗ trợ để sơ tán các tài liệu từ nhà máy. Dù gắn với trục chính mill, hoặc như là một thành phần tùy chọn riêng biệt trong một mô hình sản xuất cao, các fan hâm mộ kéo các vật liệu thông qua các nhà máy, và truyền tải nó để lưu trữ.

Quan trọng cần biết: Thiết kế đặc biệt notched búa là lý tưởng cho rách và shredding. Ngoài việc hỗ trợ cuộc triệt thoái khỏi tài liệu mật độ ánh sáng hoặc thấp, hút khí nén có thể làm tăng băng thông tối đa 00% hơn trọng lực xả búa mills.

Ứng dụng lý tưởng: hogged gỗ phế liệu, gỗ dăm, màu xanh lá cây gỗ, nhiên liệu sinh học, giấy, thảm, thịt và xương bữa ăn

Vòng tròn đầy đủ màn hình búa Mills

Nhóm sau này cũng có cơ chế mài tương tự như hai lần đầu tiên, và như vậy mỏng búa là dao phay Búa khí nén. Số tiền bảo hiểm màn hình là những gì đặt vòng tròn đầy đủ màn hình búa máy xay ra ngoài.

high production full circle screen hammer millCác gần 300 độ phủ sóng của các cánh quạt dịch cho một diện tích bề mặt lớn hơn cho các vật liệu chế biến để sơ tán trong buồng nghiền. Kết quả là, so với các nhà máy công nghiệp, bạn nhận được lớn hơn thông qua mỗi mã lực với vòng tròn đầy đủ màn hình búa mills.18 loạt phim tốc độ cao circ u flo
Quan trọng cần biết: Để đạt được vòng tròn, vùng phủ sóng gần như đầy đủ của các cánh quạt yêu cầu màn hình hơi mềm dẻo và do đó tương đối mỏng. Bởi vì điều này, vòng tròn đầy đủ màn hình mill là phù hợp nhất đối với ánh sáng, dễ dàng để xay nguyên liệu để mà không yêu cầu ban đầu xay chống lại một máy cắt tấm.

Ứng dụng lý tưởng: Ngô, ngũ cốc, gia vị, cỏ, Máy mài mặt phẳng bào, mùn cưa gỗ

 

Dao phay ngang trong nguồn cấp dữ liệu búa

Chất lượng độc đáo của các nhà máy nằm ngang trong nguồn cấp dữ liệu là vật liệu được đưa vào phía hammer mill, thay vì đầu. Thiết kế này làm cho chúng lý tưởng cho lâu dài, tuyến tính hoặchorizontal trim scrap grinderNếu không lớn, Các vật liệu hình học để được xử lý với ra một xay trước. Nhóm này bao gồm cắt phế liệu máy nghiền và mài pallet. Như với các phong cách trước, Dao phay ngang sử dụng màn hình nặng bao gồm các khu vực xả để xác định kích thước hạt đã hoàn thành.
Quan trọng cần biết: phong cách và thiết kế của các búa tích cực di chuyển các vật liệu vào nhà máy. Nguồn cấp dữ liệu cuộn là lý tưởng để đúng cách kiểm soát tỷ lệ vật chất đi vào trong buồng nghiền.
Ứng dụng lý tưởng: cắt phế liệu, giàn cây phế liệu, 2x4s, toàn bộ pallet, Pallet phế liệu

Máy cắt từng tảng, Cục

Máy cắt từng tảng, Cục là khá khác nhau từ các loại trước đó trong cả hai thiết kếsingle rotor lump breaker và chức năng. Thay vì swinging hammers gắn liền với một trục quay ở tốc độ cao, Máy cắt từng tảng, Cục đã di chuyển búa gắn liền với một trục di chuyển chậm hơn. Như trục xoay, Các búa vẫn còn cứng, và vượt qua giữa combs gắn vào tường buồng nghiền. Máy cắt từng tảng, Cục không sử dụng màn hình kích thước. Thay vào đó, cấu hình của khoảng cách giữa búa và lược, cùng với búa kích thước và RPM cho phép một số kiểm soát kích thước hạt đã hoàn thành.

Quan trọng cần biết: Mở trong-feed, cố định búa và chậm trục xoay cho máy cắt từng tảng, Cục khả năng chấp nhận một số lượng tải đầu, làm cho nó phù hợp với vật liệu vuông lớn, de-agglomerating, de-lumping, và trả lại tài liệu đến một thống nhất flowable.

Ứng dụng lý tưởng: đường, Xi măng, hóa chất khô, Risorgimento bột

 

Loại rộng

Cho mục đích của bài viết này chúng tôi rộng rãi kiểm tra năm của các phong cách phổ biến hơn của búa mills. Điều quan trọng cần lưu ý rằng mỗi người trong số các loại này có thể được thêm chia nhỏ để làm nổi bật phạm vi của các biến của nó là.

giới thiệu về kích thước giảm ebook

Bình luận của bạn
0934.68.48.24
0939.95.51.51
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo